Sách - Lý trí và tình cảm (Nhã Nam)- Wikimuaban

-->
music
_nhanamhcm ✔️Sách bán chạy nhất mọi thời đại ➤Lý trí và tình cảm Hồ Chí Minh Nhà Sách Online Sản phẩm Shopee Mall

Sách - Lý trí và tình cảm (Nhã Nam)

96750
129000
https://shope.ee/9K7a6WYd2v15



- Tác giả: Jane Austen. Dịch giả: Lan Young. Nhà xuất bản: Hội nhà văn. Số trang: 412. Kích thước: 15 x 24 cm. Ngày phát hành: 08-2018

- “Chúng ta chẳng có gì để cho nhau biết hết; với chị thì vì chị không thích nói chuyện, còn với em là vì em chẳng che giấu điều gì.”

- Hai chị em nhà Dashwood khác nhau như mặt trăng với mặt trời. Dịu êm và nóng bỏng. Chừng mực và đam mê. Họ đã trải qua tình yêu đầu đời với những tâm thế trái ngược như thế, để rồi cuối cùng nhận ra: đừng quá tình cảm, cũng đừng quá lý trí, nếu muốn tìm hạnh phúc trong cái xã hội nơi địa vị và tiền bạc chi phối hoàn toàn các quy tắc của tình yêu.

- Nhưng hơn cả những trải nghiệm tình yêu của hai cô gái trẻ, Lý trí và Tình cảm còn kể về cuộc hành trình tìm kiếm sự hòa hợp trong bản thân mỗi người, về khả năng chấp nhận sai lầm để lớn lên.

- Chính những điều đó, trong bối cảnh xã hội cuối thế kỷ mười tám khắc họa tài tình dưới ngòi bút tinh tế sắc sảo và châm biếm quyến rũ của Jane Austen, đã khiến cuốn tiểu thuyết thoát khỏi cái ấn tượng truyện tình kết thúc có hậu lúc thoạt đầu, trở thành tác phẩm đầu tay có sức sống lạ thường đến hơn hai thế kỷ.


Liên quan